Sân Đánh Cầu Lông Ở Đà Nẵng Chuẩn

Sân cầu lông Đà Nẵng

Nếu bạn đang tìm kiếm sân cầu lông Đà Nẵng, hãy cùng Thethaodanang.vn tham khảo và lưu ngay những địa chri sân cầu lông uy tín và chất lượng nhé. Hứa hẹn bạn sẽ thích với những thông tin trong bài viết này đấy!

1. Sân cầu lông tại Đà Nẵng – Sân Cầu Lông Chi Lăng

Địa chỉ: Hải Châu 2, Hải Châu, Đà Nẵng 

✦ Sân cầu lông Chi Lăng là địa chỉ sân cầu lông ở Đà Nẵng mà bạn sẽ không thể bỏ qua khi tìm một địa chỉ chất lượng và tiện nghi để choi cầu lông cùng bạn bè. Đây là một trong những sân cầu lông nổi tiếng tại Đà Nẵng, được nhiều người quan tâm, tìm hiểu và gắn bó lâu dài. 

2. Sân cầu lông ở Đà Nẵng – Sân Cầu Lông Kỳ Đồng

Địa chỉ: Hòa Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng 

✦ Sân cầu lông Kỳ Đồng cũng là một trong số những sân tập luyện cầu lông chất lượng ở Đà Nẵng mà bạn và chiến hữu có thể tập luyện sau giờ tan ca hay vào những sáng chủ nhật tràn đầy năng lượng. Sân cầu lông với phòng ốc, bố trí trang thiết bị, máy móc hỗ trợ cho người chơi hết sức hiện đại, tân tiến. Người chơi sẽ cảm thấy vô cùng hứng khởi, hài lòng và hết mình khi rèn luyện và tham gia thi đấu tại đây. 

3. Sân đánh cầu lông Thành Phố Đà Nẵng – Sân Cầu Lông trường CĐ LTTP 

Địa chỉ: Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng 

✦ Sân đánh cầu lông tại Đà Nẵng đặt trong trường CĐ LTTP Đà Nẵng được gắn với cái tên của ngôi trường nổi tiếng tại thành phố này. Không chỉ đem lại cho học sinh sinh viên không gian rèn luyện thể thao bổ ích sau giờ học tập căng thẳng mà sau giờ tan ca những người yêu thích bộ môn cầu lông cũng có thể tham gia các trận cầu vô cùng căng thẳng và thú vị tại đây. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo