Danh mục câu lạc bộ bóng bàn tại Đà Nẵng.

bóng bàn Đà Nẵng

Bóng bàn Đà Nẵng là một trong những môn thể thao được nhiều người yêu thích. Nếu bạn cũng yêu thích môn bóng bàn này thì hãy cùng Thethaodanang.vn khám phá những câu lạc bộ bóng bàn uy tín tại Đà Nẵng nhé. 

1. Câu Lạc Bộ Bóng Bàn Cầu Lông TCT – Sơn Trà – Đà Nẵng 

Địa chỉ 34-Hồ Nghinh-Sơn Trà-Đà Nẵng

Điện thoại: 01202.767.787

Facebook: CLB Bóng Bàn Cầu Lông TCT- Sơn Trà-Đà Nẵng

✔ Đây là một trong những câu lạc bộ bóng bàn Đà Nẵng mà bạn có thể tham gia vui chơi thi đấu. Câu lạc bộ nằm ở khu vực Sơn Trà, thuận tiện để bạn đến vào mỗi cuối tuần. Chỉ với 150k/tháng bạn đã có thể được vui chơi giải trí thử tài bóng bàn tại câu lạc bộ. 

2. Câu Lạc Bộ Bóng Bàn Vĩnh Trung Đà Nẵng 

Địa chỉ: Số 04 Đường Bàu Hạc 6 (Nằm ở trung tâm TP Đà Nẵng, gần chung cư HAGL, cách sân bay 500m, cách ga tàu chưa tới 1 km)

Số điện thoại: 0917.909.787 (chủ câu lạc bộ) 

Facebook: CLB BÓNG BÀN VĨNH TRUNG

✔ CLB Vĩnh Trung Đà Nẵng là câu lạc bộ bóng bàn uy tín tại Đà Nẵng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Câu lạc bộ được thành lập năm 2010, với kinh nghiệm lâu đời trong việc giảng dạy bộ môn bóng bàn đây thực sự là nơi để những người yêu bóng bàn tụ họp, học tập và thử sức. 

3. CLB Bóng Bàn Thiên Phúc Đà Nẵng 

Địa chỉ: 25 Đầm Rong 1 Đà Nẵng

Điện thoại: 076 666 6995

Facebook: facebook.com/clbbongbanthienphuc

✔ Đây thực sự là câu lạc bộ bóng bàn uy tín Đà Nẵng mà bạn không thể không biết đến. Thiên Phúc là câu lạc bộ bóng bàn lâu đời, không chỉ là sân chơi bổ ích cho các bạn trẻ, những người yêu môn bóng bàn thử sức, đây còn là nơi ươm mầm cho những tài năng bóng bàn nhí. 

Nếu bạn đang theo đuổi bộ môn bóng bàn và tìm kiếm câu lạc bộ bóng bàn uy tín tại Đà Nẵng thì đừng bỏ qua bài viết hữu ích này nhé. Chúc bạn an yên. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo