Thi công thảm sân cầu lông tại Đà Nẵng

Bạn đang có nhu cầu làm sân cầu lông và băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị thi công sân cầu lông nào thì đảm bảo chất lượng, đồng thời giá rẻ nhất?

Cầu lông là môn thể thao được nhiều người yêu thích bởi nó khá cơ bản, dễ dàng tập luyện cho mọi lứa tuổi và đồng thời, hỗ trợ vận động toàn thân hiệu quả. Thực tế, để có thể tập luyện hay thi đấu cầu lông chuyên nghiệp thì việc sở hữu một sân cầu lông đạt tiêu chuẩn chính là yếu tố cần thiết và quan trọng nhất. Bạn đang có nhu cầu làm sân cầu lông bằng thảm chuyên dụng cho đơn vị, cơ quan mình công tác nhưng chưa biết đơn vị nào thi công uy tín và giá rẻ nhất? Nếu vậy, hãy lựa chọn ngay Thể Thao Đà Nẵng – đơn vị chuyên thiết kế, thi công và trải thảm sân cầu lông chuyên nghiệp nhất hiện nay tại Việt Nam !

Kích thước sân cầu lông đạt chuẩn.

Để có thể thi công sân cầu lông đạt yêu cầu thì trước hết bạn cần phải nắm rõ thông tin của kích thước sân cầu lông đạt tiêu chuẩn thi đấu. Theo luật thi đấu của Liên đoàn cầu lông Thế giới, sân cầu lông có 2 kích thước dành cho sân đánh đơn và sân đánh đôi. Cụ thể như sau:

– Sân cầu lông đánh đơn.

+ Chiều dài: 13,4m.

+ Chiều rộng: 5,18m.

+ Độ dài đường chéo sân: 14,3m.

– Sân cầu lông đánh đôi.

+ Chiều dài: 13,4m.

+ Chiều rộng: 6,1m.

+ Độ dài đường chéo sân: 14,7m.

CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

Thi công sân cho Tòa Án Nhân Dân Tối Cao tại Đà Nẵng

Thi công thảm sân cầu lông Lữ đoàn 172

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo