Trường Tiểu Học Cửa Tùng – Quảng Trị đầu tư lắp đặt dụng cụ thể thao ngoài trời cho học sinh

1. Quy mô công trình

Trường Tiểu Học Cửa Tùng – Quảng Trị đã đầu tư lắp đặt những dụng cụ thể thao ngoài trời để tạo điều kiện cho học sinh có thể rèn luyện sức khỏe và phát triển thể chất một cách toàn diện. Những dụng cụ thể thao này bao gồm xoay eo, xe đạp, lắc hông, và trượt tuyết.

Xoay eo là một trò chơi thể thao thú vị giúp tăng cường sức khỏe và khả năng cân bằng của trẻ em. Khi sử dụng dụng cụ này, trẻ em có thể vừa vận động cơ thể vừa rèn luyện khả năng tập trung và tăng cường sự linh hoạt của cơ thể.

Xe đạp là một dụng cụ thể thao phổ biến được sử dụng để rèn luyện sức khỏe và tăng cường thể lực. Sử dụng xe đạp còn giúp trẻ em phát triển khả năng thở và giảm stress.

Lắc hông là một trò chơi thể thao thú vị giúp tăng cường sức khỏe và khả năng cân bằng của trẻ em. Khi sử dụng dụng cụ này, trẻ em có thể vừa vận động cơ thể vừa rèn luyện khả năng tập trung và tăng cường sự linh hoạt của cơ thể.

Trượt tuyết là một hoạt động thể thao ngoài trời phổ biến giúp trẻ em tăng cường sức khỏe và khả năng cân bằng. Ngoài ra, trượt tuyết còn giúp trẻ em phát triển khả năng tập trung và tăng cường sự linh hoạt của cơ thể.

Tất cả những dụng cụ thể thao ngoài trời được đầu tư và lắp đặt tại Trường Tiểu Học Cửa Tùng – Quảng Trị đều mang lại những lợi ích sức khỏe và rèn luyện thể chất cho học sinh. Ngoài ra, các dụng cụ này còn giúp trẻ em phát triển các kỹ năng như tập trung, cân bằng, linh hoạt và khả năng vận động.

2. Một số hình ảnh sản phẩm được lắp đặt

3. Dụng cụ thể thao ngoài trời tại Quảng Trị

Chúng tôi chuyên tư vấn lắp đặt dụng cụ, trang thiết bị thể thao trong nhà và ngoài trời.

CÔNG TY TNHH THÁI TUẤN CƯỜNG ĐÀ NẴNG
Điạ chỉ:
      629/6 Trường Chinh, Phường Hòa Phát, Quận Cẩm Lệ, Thành Phố Đà Nẵng
Hotline:     093.1111.237 – 0914.666.237
Email:        thethaodanang1114@gmail.com
Website :   www.thethaodanang.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo