Lắp đặt máy tập công viên tại Quảng Nam trong chương trình nông thôn mới

Địa điểm lắp đặt Máy tập công viên tại Quảng Nam là nhà văn hóa của các xã. Các bộ dụng cụ đều là dòng chất lượng cao, công dụng đa năng, màu sắc máy hài hòa, được bố trí và lắp đặt hợp lý tạo điều kiện thuận lợi cho người dân đến tập luyện hai buổi sáng, chiều. Sau khi hoàn thành, dự án đã đón tiếp rất nhiều bà con trong khu vực đến tham quan, sử dụng. 

     Công trình thể hiện: bên cạnh các chương trình phát triển kinh tế, UBND Đông Giang cũng rất chú trọng tới sức khoẻ và tinh thần của người dân. Chương trình nhằm tạo nên phong trào rèn luyện thể thao và xây dựng nếp sống văn minh cho người dân trên địa bàn huyện. Đây cũng là một trong những tiêu chí của chương trình xây dựng nông thôn mới đang triển khai rộng rãi trên cả nước, tạo tiền đề cho chương trình “xây dựng nông thôn mới nâng cao” trong những năm tiếp theo. 

Cảm ơn chủ đầu tư  UBND HUYỆN ĐÔNG GIANG – QUẢNG NAM đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi là nhà thầu để triển khai toàn bộ dự án lắp đặt Máy tập công viên tại Quảng Nam

Quý khách có nhu cầu tham khảo sản phẩm hoặc cần tư vấn dự án có thể liên hệ

với THỂ THAO ĐÀ NẴNG qua:

Hotline093.1111.237 hoặc 0983.67.67.12 – 02363.67.67.12 (phụ trách dự án)

Email: thethaodanang1114@gmail.com

Chúng tôi cam kết  cung cấp sản phẩm chất lượng từ những nhà sản xuất thiết bị thể thao uy tín  hàng đầu trong và ngoài nước.

Một số hình ảnh về dự án:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo